- 1 1/2 cup sữa tươi
- 1 1/2 cup heavy cream
- 1/2 cup Parmesan cheese bào mịn
- 1/2 cup Romano cheese bào mịn
- 6 lòng đỏ trứng gà tươi
- Muối, tiêu
Chế biến:
- 1/2 cup Romano cheese bào mịn
- 6 lòng đỏ trứng gà tươi
- Muối, tiêu
- Cho sữa tươi và heavy cream vào nồi, đặt lên bếp nấu ở lửa vừa cho đến khi hỗn hợp gần sôi (sủi tăm li ti (đừng để hỗn hợp sôi nhé!). Tắt bếp, cho 2 loại phô mai vào, khuấy đều tay là được. Nhấc ra khỏi bếp. (Hỗn hợp còn đủ nóng để làm chín lòng đỏ trứng gà.)
- Cho lòng đỏ trứng gà vào hỗn hợp kem ở trên. Dùng phới lồng đánh trứng khuấy nhẹ, đều tay cho trứng kem hòa quyện vào nhau. Bắt nồi kem lên bếp, nấu tiếp ở lửa thấp và nhớ đừng để hỗn hợp sôi. Khi thấy sauce hơi nặng tay là được. Vì lúc này lòng đỏ đã đủ chín.
- Nêm gia vị muối, tiêu. Thưởng thức với pasta, spaghetti .
Chúc các bạn ăn ngon!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét