Thứ Tư, 26 tháng 6, 2013

Ssam Jang - (쌈장) ~ Sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc


Nguồn: korean-cuisine


  • Tôi sử dụng 1 quả ớt sừng cay màu xanh,1/4 củ hành tây,1 nắm tỏi & một ít hành lá

  • Trộn 3 tbsp tương ớt HQ (gochujang) & 6 tbsp tương đậu HQ (dwenjang).

  • Cho vào 2 thìa hành lá cắt nhỏ & tỏi băm

  • Băm nhỏ hành tây & ớt,cho vào trộn cùng.


  • Thêm vài giọt dầu mè,1 tbsp corn syrup & 2 tbsp mè rang


»---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét