Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Cheesecake mâm xôi ~ Raspberry Rare Cheesecake

Nguồn: Dailydelicious

Raspberry Rare Cheesecake
Làm 6 bánh (khuôn 5.5 cm)


Đế bánh
55g ................................. Bánh quy Cosy
20g ................................. Bơ,quay chảy
10g ................................. Đường
Cheesecake
200g .............................. Cream cheese
60ml............................... Whipping cream
100g .............................. Mâm xôi
100g .............................. Mâm xôi xay
4g ................................... Lá Gelatin
1tsp ................................ Nước chanh
100g ............................... Đường


Cho bánh quy vào túi,dùng chày cán qua lại mấy lần cho nhuyễn mịn.Trộn bánh quy nghiền với bơ & đường rồi cho vào khuôn,nén chặt.
Cất vào tủ mát 30p cho định hình.
Ngâm gelatin trong nước lạnh.
Cho mâm xôi xay vào tô chịu nhiệt cùng nước chanh,cho vào lò vi sóng quay 30" cho ấm,thả gelatin vào quấy cho tan hẳn.
Cho creamcheese vào thố inox rồi đặt lên 1 cái nồi nước sôi,dùng phới đánh đến khi creamcheese mềm mượt.Bắc ra,cho đường vào đánh cùng.Đổ hỗn hợp mâm xôi xay vào trộn cùng.Kế đến là trộn whipping cream.
Xếp mâm xôi vào khuôn,đổ hỗn hợp creamcheese đến đầy khuôn.Cho vào tủ mát để ít nhất 4 tiếng trở lên.


No baked dessert: Raspberry Rare Cheesecake

»---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét