Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013

Heavy Cream



Nguyên liệu:

- 3/4 Cup sữa tươi nguyên kem
- 1/3 Cup bơ lạt
Chế biến:

- Làm tan chảy bơ trong lò vi sóng hoặc trong nồi nhỏ đặt lên bếp.
- Cho sữa tươi vào, khuấy đều cho bơ và sữa hòa quyện vào nhau
- Tắt bếp, để nguội

=> Công thức trên làm được 1 cup heavy cream

Lưu ý: - Đây không phải là whipping cream
            - 1 Cup = 1 chén ăn cơm

Tip: Nếu bạn sử dụng sữa tươi low-fat, thì nên cho thêm 1 muỗng cafe bột mỳ thường vào, khuấy đều để heavy cream có độ đặc hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét