Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Creamy Crock Pot Spaghetti ~ Mỳ hầm sốt kem

Nguồn: picky-palate
  • 450g thịt bò xay
  • 1/2 tsp muối
  • 1/4 tsp tiêu
  • 1/4 tsp bột tỏi
  • 3 lọ sốt pasta loại 26 oz
  • 450g mỳ spaghetti
  • 1/2 cup phômai Parmesan
  • 115g cream cheese
  • 1-2 cup nước dùng gà
  • Cho thịt bò vào chảo xào.
  • Nêm muối,tiêu & bột tỏi.
  • Đổ hết 1 lọ sốt pasta vào nồi,vặn lửa lớn.
  • Bẻ đôi mỳ spaghetti rồi cho vào nồi. 
  • Đổ thịt bò lên trên.
  • Rắc Parmesan rồi cho cream cheese bẻ miếng lên.
  • Đổ thêm 1 lọ sốt pasta lên trên cùng,đậy nắp nấu khoảng 3 tiếng.
  • Mở vung ra,dùng thìa gỗ đảo mỳ lên.Đổ nốt lọ sốt pasta thứ 3 & nước dùng gà vào.Đậy vung nấu thêm 1 tiếng nữa.

»---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét