Nguồn: maameemoomoo
Yogurt Panna Cotta with Strawberry Mousse and Strawberry Gelee
Panna Cotta- 200g heavy cream
- 45g đường
- 1 quả đậu vani,xẻ 2
- 3g lá gelatin
- 100g sữa chua
-Ngâm gelatin trong nước lạnh.
-Khi cream sôi thì bắc ra,thả gelatin vào khuấy tan.
-Đổ sang tô sạch và để nguội.
-Trộn sữa chua vào hh.
-Rót hh vào 1/2 khuôn/ly rồi cất vào tủ lạnh.
Strawberry Mousse/Mousse dâu tây
- 100g dâu tây xay
- 10g đường
- 2g lá gelatin
- 75g heavy cream, đánh nổi ngọn
-Ngâm gelatin trong nước lạnh.
-Thả gelatin vào hh dâu khi hh bắt đầu nóng.Cho nốt dâu xay còn lại vào xoong hh,để nguội.
-Fold cream vào hh dâu.Rót hh vào ly/khuôn panna cotta rồi cho vào tủ lạnh ướp lạnh tiếp.
Strawberry Gelee/Thạch dâu tây
- 150g dâu tây xay
- 30g đường
- 2g lá gelatin
-Đun nóng 1/2 dâu & đường,thả gelatin vào khuấy tan.
-Cho nốt dâu còn lại vào,để nguội.
-Rót lên lớp mousse,để lạnh.
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét