Nguồn: mongoliankitchen
NGUYÊN LIỆU
- 2 quả ớt chuông đỏ
- Dầu ôliu
- 2 tép tỏi băm
- 2 tsp sun dried tomato puree
- 1 tsp cà chua puree
- 1/2 ly rượu Marsala
- 1/4 cup passata
- 1 tsp smoked paprika
- 1/2 tsp thảo mộc khô
- 1/2 tsp oregano
- 1/4 tsp ớt tấm khô
- 1/2 tsp sốt worcestershire
- Basil băm nhỏ
- Bật lò lên 200oC.Đặt ớt lên khay nướng,phết dầu ôliu lên rồi đem nướng khoảng 20p,thỉnh thoảng trở cho ớt chín đều.
- Lấy khay ớt ra,để nguội.
- Lột bỏ vỏ ớt,bỏ hạt rồi cho vào máy xay mịn.
- Cho 2 tsp dầu ôliu vào chảo,xào thơm tỏi.
- Cho cà chua purées vào nấu 1p.
- Rưới Marsala,nấu thêm 1-2p cho bay hết cồn.
- Cho ớt nướng xay nhuyễn vào cùng passata,paprika,thảo mộc khô,ớt tấm & sốt Worcestershire vào quấy đều lên.
- Nấu đến khi sôi nổi bong bóng,nêm gia vị.
- Rắc basil lên.
- Để nguội trước khi làm Pizza.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét