- Tôm sú: 500 g
- Mật ong: 2 thìa cà phê
- Tương ớt: 1 thìa cà phê
- Dầu hào: 2 thìa cà phê
- Ớt bột: ½ thìa cà phe
- Hành, tỏi băm nhỏ:
- Chanh tươi: 2 thìa cốt chanh
- Đường: 1 thìa cà phê
- Que xiên
Cách làm:
Bước 1: Tôm rửa sạch để ráo, cắt bỏ phần râu. Cho
hành, tỏi băm nhỏ vào bát con trộn đều với mật ong, tương ớt, dầu hào,
ớt bột, nước cốt chanh, đường.Tôm nướng cay vừa nhanh lại vừa ngon, vị ngọt mật ong, cay cay của ớt sẽ làm bạn thích thú.
Chúc bạn ngon miệng với tôm nướng cay!
Hải Anh
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét