Nguồn: cullyskitchen
Nguyên liệu700g ravioli phômai (cheese ravioli)
680g xúc xích Ý bỏ lớp vỏ hoặc thịt bò băm
425g phômai ricotta
1 quả trứng,đánh tan
1 quả ớt chuông xanh cỡ vừa,cắt hạt lựu nhỏ
1 củ hành tây cỡ vừa,cắt hạt lựu nhỏ
230g nấm tươi,cắt lát
4 tép tỏi,cắt lát
1 tsp basil khô
1/2 tsp Italian seasoning
1,1kg sốt spaghetti
2 cup phômai bào
Chế biến
1. Luộc chín ravioli rồi vớt ra,để ráo.
2. Xào thịt bò,tỏi,hành tây,nấm & ớt chuông đến khi chín,gạn bỏ dầu thừa trong khi xào.
3. Trộn phômai ricotta,basil,trứng & Italian seasoning trong 1 cái tô.
4. Xịt dầu ăn lên khay nướng 13 x 9 inch,đổ 1 1/3 cup sốt spaghetti lên.
5. Xếp 1/2 raviolis lên,phủ 1/2 thịt xào,phết hỗn hợp phômai ricotta lên,rưới 1 1/3 cup sốt spaghetti lên trên cùng.
6. Làm thêm 1 lượt như trên.Cuối cùng rắc phômai bào lên.Bọc kín lại = giấy bạc.
7. Nướng 30p trong lò 350F.,bỏ giấy bạc ra nướng thêm 10p hoặc đến khi phômai tan chảy.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét