Cho phần vỏ:
- 3 quả trứng gà
- 130 gr bột mì
- 100 ml dầu (trong công thức này mình đã thay dầu cho bơ)
- 200 ml nước
- 3 lòng đỏ trứng gà
- 300 ml sữa tươi không đường
- 90 gr đường
- 1 muỗng cà phê nước vanilla
- 20 gr bột mì
- 20 gr bột bắp
Cách làm phần vỏ bánh:
Bước 1: Cho nước và dầu vào nồi, nấu sôi với lửa vừa.
Bước 4: Cho bột vào bao bắt bông kem có đui bắt viền bánh kem.
- Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng, bóp bột vào chảo chiên ở lửa hơn trung bình. Bạn có thể bóp bột có kích cỡ và hình dáng tùy ý.
Bước 1: Cho sữa, bột mì, bột bắp, vanilla và đường vào nồi rồi khuấy tan.
- Bây giờ bạn cho kem vào bao bắt bông kem có đui và nặn kem vào bánh.
Chúc các bạn thành công với món bánh su kem chiên, ngon dễ làm này nhé!
Lâm Anh Đào
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét