Thứ Tư, 14 tháng 9, 2011

Sốt Marinara

Nguyên liệu
  • 1 kg cà chua,lột vỏ bỏ hạt,băm nhỏ
  • 1 tbsp cà chua paste
  • ¼ cup dầu ôliu
  • 1 củ hành tây,băm
  • 2 tép tỏi băm
  • 10 lá basil
  • 1 nhánh oregano tươi,nhặt lấy lá
  • 1 tsp oregano khô
  • 1 tsp marjoram khô
  • ½ tsp muối
  • Tiêu
  • 1 tsp ớt bột
  • ½ tsp đường

Cách làm
  1. Xay hành tây,tỏi và 1tbs dầu ôliu.
  2. Làm nóng dầu ôliu,cho hh trên vào xào khoảng 2'.
  3. Xay cà chua + cà chua paste,basil,lá oregano tươi nhuyễn mịn,đổ vào chảo hành tỏi đang xào.
  4. Nêm gia vị và các nguyên liệu còn lại,nấu đến khi sốt đặc lại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét