Nguồn: manusmenu.com
Nguyên liệu (300g mayonnaise thành phẩm):
- 2 lòng đỏ trứng
- ½ quả chanh,vắt lấy nước
- 1 tsp dấm vang đỏ
- 250 ml dầu hoa hướng dương
- 1 nhúm muối
- Cho lòng trắng trứng,muối & dấm vào tô.
- Dùng máy đánh trứng đánh cho bông lên (luôn giữ tốc độ đánh,ko tăng hoặc giảm).
- Từ từ cho từng giọt dầu ăn vào,vẫn giữ nguyên tốc độ đánh trứng.
- Sau vài phút bạn rót dầu vào từ từ thành dòng trong lúc đánh.
- Nếu đã cho hết dầu rồi mà sốt vẫn đặc thì tiếp tục cho nước chanh vào trong lúc đánh.
- Bạn có thể dùng luôn hoặc giữ trong tủ lạnh vài ngày.
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét