Thứ Tư, 14 tháng 9, 2011

Sốt Béchamel


Bechamel

Nguồn: manusmenu

Nguyên liệu:

  • 1 lít sữa nóng
  • 100 g bơ
  • 100 g bột mì
  • 1 nhúm muối
  • 1 nhúm nutmeg

  • Cho bơ vào nồi chống dính,nấu cho bơ tan ra.
  • Rắc bột mì vào,khuấy liên tục.
  • Vừa khuấy vừa rót sữa vào.
  • Khi hh sánh mượt,ko bị vón cục thì mới thêm muối & nutmeg,nấu thêm khoảng 10p hoặc tới khi sánh đặc lại.
Bechamel
NOTE: nếu sốt bị vón cục bạn dùng máy xay tay hoặc chà qua rây cho mịn.

»---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét