Nguồn: kayotic
Nguyên liệu:
450g nui macaroni
1 củ tỏi nướng
1/2 cup bột mì
1/2 tsp bột mù tạc
1/2 tsp tiêu
1/4 tsp nutmeg
1 - 1 1/2 tsp muối
170g phômai Gruyère bào
225g phômai Cheddar bào
1/2 cup hành khô băm
3 + 2/3 cup sữa
6 tbsp bơ
Topping:
1 cup bột cà mì
140g thịt xông khói
1 cup phômai Parmesan
2 tsp mùi tây khô
2 tbsp bơ chảy
Chế biến:
Đổ bớt dầu thừa trong chảo rán thịt xông khói,chỉ để lại khoảng 1 tbsp dầu trong chảo.
Trộn 2 loại phômai Gruyère & cheddar vs nhau.
Đun sôi 1 nồi nước,cho nui vào luộc chín.
Làm nóng lại chảo rán thịt ở trên.
Nui chín,vớt ra để ráo nước.
Cho nui vào đĩa chịu nhiệt 9 x 13″.
Rắc phần Topping lên trên bề mặt đĩa nui.
Đặt đĩa nui vào lò nướng 15p ở nhiệt độ 200C° (400F°). Gỡ bỏ
giấy nhôm ra,cho vào lò nướng tiếp đến khi bề mặt nui chuyển
màu vàng nâu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét