Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2013

Bánh gạo pho mát

- Bánh gạo, thịt nguội
- Tương ớt Hàn Quốc, tương cà chua
- Vừng rang, pho mát bào sợi, que tre
Bước 1:
- Trộn đều hỗn hợp tương ớt, tương cà và vừng rang nè.
Bước 2:
- Nhúng thịt nguội qua nước sôi cho ra bớt mỡ.
Bước 3:
- Sau đó, cuộn thịt ra bên ngoài bánh gạo.
Bước 4:
- Tiếp đó, dùng que tre xiên bánh gạo lại với nhau.
Bước 5:
- Giờ thì quét hỗn hợp sốt ở bước 1 lên nào.
Bước 6:
- Cuối cùng, rắc pho mát sợi lên bề mặt bánh gạo và nướng 10 phút ở 180 độ C là măm măm được rồi.
Hấp dẫn lắm lun í!
Thơm quá đi thôi.
Bánh gạo dẻo hòa cùng vị thịt béo ngậy và phần sốt thì cay chảy nước mắt.
Nguồn: kenh14.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét