Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Chả cá kiểu Thái ~ Thai Fish Cake




Thai Fish Cake recipe

how to make thai fish cakes with crab and prawns

NGUYÊN LIỆU
  • 200g tôm luộc chín,cắt nhỏ
  • 170g thịt cua
  • 250g cá hồi phi lê,luộc chín,xé nhỏ
  • 1 tbsp cà ri xanh hoặc đỏ Thái (Thai Green/Red Curry Paste)
  • 2 tsp nước cốt dừa hộp
  • 1 tsp nước mắm
  • 1 quả ớt đỏ,băm nhỏ
  • 1/2 tsp cumin
  • Nước vắt của 1 quả chanh
  • 1-2 nhánh hành lá,cắt nhỏ
CHẾ BIẾN
  1. Cho tất cả nguyên liệu trên vào 1 cái tô,trộn đều.
    mix the seafood for the thai fish cakes
    mix the seafood for the thai fish cakes
    mix the seafood for the thai fish cakes
  2. Nêm gia vị vừa ăn.
  3. Nặn chả cá thành từng miếng tròn dẹp.
    mix the seafood for the thai fish cakes
  4. Để vào tủ lạnh khoảng 15p.
  5. Lấy ra,cho vào chảo chiên đến khi chuyển màu nâu.
  6. Chấm tương ớt ngọt Thái.
Thai Fish Cake recipe

  »---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét