by dailydelicious
Dark chocolate cheese cake
4 phần
Đế
40g ................................. Bơ chảy
90g ................................. Bánh quy nghiền (loại Digestive)
Filling
125g ................................ Cream cheese
25g .................................. Đường
95g .................................. Sôcôla đen,nấu chảy
150ml ............................. Whipping cream
2g ....................................Lá Gelatin
40g ................................. Bơ chảy
90g ................................. Bánh quy nghiền (loại Digestive)
Filling
125g ................................ Cream cheese
25g .................................. Đường
95g .................................. Sôcôla đen,nấu chảy
150ml ............................. Whipping cream
2g ....................................Lá Gelatin
- Bật lò lên 180 °C.
- Lót giấy nướng lên khay,đặt khuôn 6 giác lên trên.
- Trộn bánh quy vs bơ,chia đều ra các khuôn,nướng 10-15'.
- Để nguội.
- Ngâm gelatin trong nước lạnh 10'.
- Làm nóng 30 ml whipping cream trong lò vi sóng 40-50 giây.
- Vắt ráo gelatin rồi cho vào cream khuấy tan.
- Đánh cheese vs đường đến khi mềm mượt,cho gelatin vào đánh tiếp.
- Đổ sôcôla vào hh cheese,đánh tiếp.
- Đánh nổi whipping cream còn lại.
- Fold 2-3 lần cream đánh vào hh sôcôla.
- Đổ hh vào khuôn,láng mịn mặt.Để lạnh 4-6 tiếng.
- Lấy bánh ra khỏi khuôn,rắc bột cacao lên.
Dark chocolate cheesecake: Dark side of creaminess
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét