Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

Kimchi Bokkumbap ~ Cơm rang kimchi

Stir fried Kimchi and Rice (Kimchi Bokkumbap in Korean) on the magazine
Rice Stir fried Kimchi and Rice (Kimchi Bokkumbap)

Nguyên liệu cho 3-4 phần ăn
  • 1 cup kimchiStir fried Kimchi and Rice (Kimchi Bokkumbap in Korean) ingredients
  • 3 ½ cup cơm
  • 1 gói nấm kim châm
  • 150g thịt xông khói (bacon)
  • 1/2 tsp tỏi băm
  • 4 tbsp nước ngâm kimchi
  • 1 tbsp dầu mè
  • 1 tbsp dầu ôliu
  • 3-4 quả trứng
  • Hạt mè rang (tùy ý)
Sơ chế
  1. Cắt kimchi & thịt xông khói thành miếng nhỏ.
  2. Cắt bỏ rễ nấm kim châm,rửa sạch.
  3. Chiên ốp la từng quả trứng.
Chế biến
Stir fried Kimchi and Rice (Kimchi Bokkumbap in Korean) cooking
  1. Rưới dầu ôliu lên chảo nóng.
  2. Cho tỏi vào phi thơm.
  3. Thêm thịt xông khói vào xào chín tái.
  4. Cho kimchi vào xào chín 80%.
  5. Thêm nấm vào xào vài giây rồi cho cơm vào xào.
  6. Rưới nước kimchi lên,đảo đều tay.
  7. Rưới dầu mè lên.
  8. Xới ra đĩa ăn (rắc mè rang lên nếu muốn),đặt 1 quả trứng ốp la lên mỗi đĩa.
Stir fried Kimchi and Rice (Kimchi Bokkumbap in Korean) 1
 
  »---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét