Nguồn: dailydelicious
Strawberry Yogurt Mousse Cake
100g
|
Bánh quy (xay nhỏ)
|
50g
|
Bơ mặn (quay chảy trong lò vi sóng)
|
400g
|
Dâu tây
|
25ml
|
Nước chanh
|
80g
|
Đường
|
8g
|
Gelatin
|
240g
|
Sữa chua (để ở ngoài cho bớt lạnh)
|
230 ml
|
Whipping cream
|
- Trộn bánh quy vs bơ,nén chặt vào đáy khuôn đk 18cm hoặc khuôn đế rời 6-8 cm.
- Ngâm mềm gelatin trong nước lạnh. Xay mịn dâu tây vs nước chanh.
- Đổ hh dâu xay vào nồi,thêm đường vào nấu tan,bắc xuống.
- Thả gelatin vào,khuấy cho tan hết ra.Để nguội.
- Trộn sữa chua vào khi hh dâu nguội hẳn.
- Đánh nổi whipping cream,xúc 1/3 cream fold vs hh dâu rồi nhẹ nhàng fold ngược trở lại tô cream.
- Đổ đầy khuôn.
- Làm lạnh ít nhất 4 tiếng cho chắc bánh.
Strawberry Yogurt Mousse Cake
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét