Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2013

Mousse sữa chua dâu

Nguồn: dailydelicious

Strawberry Yogurt Mousse Cake
100g
Bánh quy (xay nhỏ)
50g
Bơ mặn (quay chảy trong lò vi sóng)
400g
Dâu tây
25ml
Nước chanh
80g
Đường
8g
Gelatin
240g
Sữa chua (để ở ngoài cho bớt lạnh)
230 ml
Whipping cream


  • Trộn bánh quy vs bơ,nén chặt vào đáy khuôn đk 18cm hoặc khuôn đế rời 6-8 cm.
  • Ngâm mềm gelatin trong nước lạnh. Xay mịn dâu tây vs nước chanh.
  • Đổ hh dâu xay vào nồi,thêm đường vào nấu tan,bắc xuống.
  • Thả gelatin vào,khuấy cho tan hết ra.Để nguội.

  • Trộn sữa chua vào khi hh dâu nguội hẳn.

  • Đánh nổi whipping cream,xúc 1/3 cream fold vs hh dâu rồi nhẹ nhàng fold ngược trở lại tô cream.

  • Đổ đầy khuôn.
  • Làm lạnh ít nhất 4 tiếng cho chắc bánh.

Strawberry Yogurt Mousse Cake

»---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét