Thứ Hai, 17 tháng 6, 2013

Steak Diane ~ Bít tết sốt nấm


Nguyên liệu:

2 miếng thịt bò phi lê

1 tbsp dầu ôliu
2 tbsp bơ
1 củ hành khô,băm nhỏ
1 1/2 tsp mù tạc Dijon
1 tsp sốt Worcestershire
1 1/2 cup nấm cắt lát
1/3 cup rượu Brandy hoặc Cognac
muối,tiêu
1 cup heavy cream
1 tbsp ngò tây

Cách làm:
1. Làm nóng dầu ôliu & 1 tbsp bơ trong chảo.Cho thịt bò vào chiên 1-2p/mặt.Gắp ra để sang bên.

2. Cho bơ vào chảo rán trên,phi thơm hành.Thêm mù tạc & sốt Worcestershire vào xào nhanh trong vài giây.
3. Cho nấm vào xào chín.
4. Nhấc chảo ra khỏi bếp,rưới rượu lên trên nấm.Đặt chảo trở lại bếp cho lửa cháy đến khi tắt lửa.
5. Rưới cream lên,đảo đều khoảng 5p.Rắc ngò tây lên.
6. Cho thịt trở lại chảo,nấu đến khi thịt chín.
7. Gắp thịt ra đĩa,rưới sốt nấm lên.


Enjoy!!


»---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét