Nguồn:muchmorethanahomemaker
Panna cotta
Heavy cream-500 ml
Đường-5 tbsp
Tinh dầu vani-1 tsp
Bột Gelatin-2 tsp
Nước lạnh-6 tbsp
Thạch xoài
Xoài xay-1 cup
Đường-2 tbsp
Gelatin-2 tsp
Nước lạnh-6 tbsp
Mousse xoài
Xoài xay-1 cup
Đường-5 tbsp
Kem tươi đánh nổi (Whipped cream)-2 cup
Gelatin-2 tsp
Nước lạnh-6 tbsp
Panna cotta
- Rắc gelatin lên nước lạnh,để nghỉ 5p
- Đun nóng đường vs cream đến khi đường tan hết (vừa đủ nóng là bắc ra)
- Bắc xuống,thêm vani vào
- Khuấy gelatin vào hh cream cho tan hết
- Để hh nguội bớt khoảng 2-3p
- Rót hh vào 1/3 ly rồi cho vào tủ lạnh 5-6 tiếng
Thạch xoài
- Rắc gelatin lên nước lạnh,để nghỉ 5p
- Nấu xoài vs đường cho tan hết đường
- Bắc ra,trộn gelatin vào,khấy tan
- Để nguội bớt khoảng 2-3p
- Rót lên lớp panna cotta đầy 1/3 ly rồi cho vào tủ lạnh 5-6 tiếng
Mousse xoài
- Rắc gelatin lên nước lạnh,để nghỉ 5p
- Nấu xoài vs đường cho tan hết đường
- Bắc ra,trộn gelatin vào,khấy tan
- Fold nhẹ nhàng vs cream
- Cho hh vào túi bắt kem ròi bóp vào đầy ly
- Để lạnh 5-6 tiếng
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét