Nguồn: Kitchen Wench
2 củ hành tây cỡ lớn
1 miếng gừng to = đầu ngón tay cái
6-8 tép tỏi
2 củ cà rốt to
5 tai nấm hương khô
3 miếng rong biển to
1 con gà tầm 1kg/con
1 tbsp tiêu đen nguyên hạt
2 quả ớt hiểm
3 bó cải chíp
1/4 cây cải thảo
2 củ cà rốt
1.5L nước dùng gà
1/2 cup hắc xì dầu HQ hoặc Nhật
4 tbsp dấm
1. Hành tây lột vỏ,bổ 4.Gừng,tỏi cắt lát mỏng.2 củ cà rốt cắt khúc 5cm.
500g thịt gà băm
3 cây hành lá
1 1/2 – 2 cup bắp cải cắt nhỏ
1 tbsp dấm rượu gạo (rice wine vinegar)
1 tbsp mirin
1 tsp bột bắp
Muối & Tiêu
Vỏ sủi cảo
1 lòng trắng trứng,đánh tan
1. Hành lá cắt nhỏ,cho vào tô cùng bắp cải,thịt gà,dấm rượu gạo,mirin,bột bắp,muối,tiêu.Trộn đều.
Thả sủi cảo vào nồi nước sôi,luộc chín.Xếp sủi cảo vào tô,rưới nước dùng.
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét