Thứ Năm, 15 tháng 9, 2011

Almond/Pistachio paste ~ Bột nhuyễn hạnh nhân/hạt dẻ cười

  • 62.5g đường
  • 20ml mật ong
  • 25ml nước
  • 125g bột hạnh nhân/hạt dẻ cười
  • Vài giọt tinh dầu hạnh nhân (hạnh nhân paste)/Màu xanh lá (hạt dẻ cười paste)
  • 12.5g bơ
 
Nguồn: dailydelicious



  • Đun sôi đường,mật ong & nước,bắc ra đổ lên bột hạnh nhân/hạt dẻ.
  • Thêm tinh dầu/màu xanh vào,xay nhuyễn mịn.
  • Nếu quá đặc,thêm vào rượu Kirsch hoặc simple syrup vào máy xay cùng.
  • Bọc lại = màng bọc thực phẩm,để lạnh.
  • Khi dùng bạn nhồi paste với bơ cho mềm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét