Nguồn: kitchentrials.com
Nguyên liệu
- Thịt bít tết
- Muối
- Tiêu
- Dầu ăn (1 - 2 tsp)
- Tiêu đen nguyên hạt (2 tbsp +/- )
- Rượu Brandy (3 tbsp +/-)
- Heavy Cream (1 cup +/-)
- Bơ (1 tbsp +/-)
- Cho tiêu vào cối,nghiền vỡ hạt.
- Lau khô miếng thịt,rắc muối & tiêu lên cả 2 mặt.
- Cho dầu vào chảo,chiên thịt 3-4p.
- Lật miếng thịt,chiên thêm 2p nữa.
- Gắp thịt bò ra đĩa,dùng giấy nhôm đậy kín cho chín thịt = hơi nóng khoảng 5p.
- Cho tiêu nghiền vỡ vào chảo chiên thịt lúc nãy.
- Rưới rượu vào.
.
- Dùng thìa gỗ cạo những mảng nâu trong chảo.
- Cho cream vào,khuấy đều tay đến khi thấy đặc hơn.
- Cho bơ vào khấy cho tan bơ.
- Đổ nước thịt trong đĩa đựng thịt bò ở trên vào.
- Múc xốt cho vào đĩa,đặt miếng thịt bít tết lên.
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét