Nguồn: ucancookthai
NGUYÊN LIỆU 500 g. cánh gà 1 tsp muối 1 Tbsp bột chiên giòn 1 tsp nước tương 2 Tbsp sữa đặc không đường (evaporated milk) 1 tsp cà ri đỏ Thái (red curry paste) 1 cup dầu ăn |
CHẾ BIẾN
1. Cánh gà rửa sạch,thấm khô rồi cho vào tô lớn.Ướp cánh gà vs muối,bột chiên giòn,nước tương,sữa đặc & cà ri đỏ 1-2 tiếng.
2. Làm nóng dầu,cho cánh gà vào chiên đến khi chín giòn.
3. Gắp gà ra,để lên giấy thấm dầu cho bớt mỡ.
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét