Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Cánh gà chiên ~ Deep-fried Chicken Wingette (Pik Khai Thot)

Nguồn: ucancookthai

NGUYÊN LIỆU
500 g. cánh gà
1 tsp muối
1 Tbsp bột chiên giòn
1 tsp nước tương
2 Tbsp sữa đặc không đường (evaporated milk)
1 tsp cà ri đỏ Thái (red curry paste)
1 cup dầu ăn

CHẾ BIẾN
1. Cánh gà rửa sạch,thấm khô rồi cho vào tô lớn.Ướp cánh gà vs muối,bột chiên giòn,nước tương,sữa đặc & cà ri đỏ 1-2 tiếng.
2. Làm nóng dầu,cho cánh gà vào chiên đến khi chín giòn.
3. Gắp gà ra,để lên giấy thấm dầu cho bớt mỡ.


»---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét