Nguồn: manusmenu
Nguyên liệu
- 12 con hàu,tách bỏ 1 bên vỏ
- 100 g thịt xông khói (bacon),cắt hạt lựu
- 1 quả chanh vàng
- 3 tbsp ketchup
- 3 tbsp sốt Worcestershire
- muối
- Pha ketchup vs sốt Worcestershire trong 1 cái chén nhỏ để làm sốt “Kilpatrick”.
- Rắc 1 lớp muối lên khay nướng,xếp hàu lên.Xúc ít thịt xông khói cho lên từng con hàu rồi rưới khoảng 1tsp sốt lên mặt.
- Đem nướng khoảng 10p.
- Dọn vs sốt Kilpatrick còn lại cùng chanh cắt miếng.
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét