Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Kimchi hầm ~ Korean Kimchi Chili

 Nguồn: crispybitsnburntends

 NGUYÊN LIỆU
  • 450g thịt bò
  • 225g thịt xông khói (bacon)
  • 1/2 cup kimchi
  • 2 quả ớt HQ
  • 1 tbsp dầu mè
  • 2 (8 oz) hộp đậu đỏ (kidney beans)
  • 1 tbsp tương ớt HQ (Korean chili paste)
  • 1 tbsp ớt bột HQ (Korean chili flakes)
  • 2 cup nước dùng gà
  • 1 cup phômai bào
  • Bột mì



Bước 1: Thịt xông khói cắt lát.











Bước 2: Thịt bò cắt miếng vuông,rắc ít  bột mì lên áo đều miếng thịt bò.










Bước 3: Kimchi cắt nhỏ.











Bước 4: Ớt HQ băm nhỏ.











Bước 5: Bắc nồi lên bếp,cho thịt xông khói & thịt bò vào xào đến khi chuyển màu nâu,xúc ra đĩa.










Bước 6: Làm nóng dầu mè trong cái nồi trên,cho kimchi & ớt băm nhỏ vào xào 5-6p.










Bước 7: Đổ thịt bò & thịt xông khói trở lại nồi,rót nước dùng gà lên,thêm đậu đỏ,nấu ít nhất 1 tiếng trở lên.Rắc phômai lên mặt.

 Chúc các bạn thành công!
»---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét