Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Phở xào cay ~ Phat Kee Mau - Stir-fried Spicy Wide Rice Noodles

Nguồn: ucancookthai



Nguyên liệu
500 g. thịt lợn
450g bánh phở
300 g. cải làn
6 tép tỏi
6 quả ớt
2 Tbsp nước tương hoặc nước mắm
3 Tbsp dầu hào
1 Tbsp nước tương nêm (seasoning soy sauce)
1 1/2 Tbsp đường
1 Tbsp hắc xì dầu
3 Tbsp dầu ăn
Chế biến
1. Bánh phở xé rời từng sợi cho tơi ra.

2. Cho tỏi & ớt vào cối giã nhuyễn.

3. Cải làn cắt khúc 5cm.Thịt cắt mỏng.

4. Làm nóng dầu,cho tỏi ớt vào phi thơm rồi cho thịt vào xào.

5. Nêm 2 tbsp dầu hào,nước tương hoặc mắm,nước tương nêm,đường.Xào đến khi thịt chín,cho bánh phở vào xào cùng.

6. Nêm thêm hắc xì dầu rồi cho cải làn & 1 tbsp dầu hào vào xào đến khi cải vừa chín tới.Bắc ra.

7. Cho phở xào ra đĩa,ăn nóng.
 Chúc các bạn thành công!

 »---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét