Nguồn: ucancookthai
|
Nguyên liệu 500 g. thịt lợn 450g bánh phở 300 g. cải làn 6 tép tỏi 6 quả ớt 2 Tbsp nước tương hoặc nước mắm 3 Tbsp dầu hào 1 Tbsp nước tương nêm (seasoning soy sauce) 1 1/2 Tbsp đường 1 Tbsp hắc xì dầu 3 Tbsp dầu ăn |
1. Bánh phở xé rời từng sợi cho tơi ra.
2. Cho tỏi & ớt vào cối giã nhuyễn.
3. Cải làn cắt khúc 5cm.Thịt cắt mỏng.
4. Làm nóng dầu,cho tỏi ớt vào phi thơm rồi cho thịt vào xào.
5. Nêm 2 tbsp dầu hào,nước tương hoặc mắm,nước tương nêm,đường.Xào đến khi thịt chín,cho bánh phở vào xào cùng.
6. Nêm thêm hắc xì dầu rồi cho cải làn & 1 tbsp dầu hào vào xào đến khi cải vừa chín tới.Bắc ra.
7. Cho phở xào ra đĩa,ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét