225g thịt bò, thái lát mỏng vừa ăn
1 quả ớt chuông đỏ, bỏ lõi và hạt, cắt thành các dải dài dọc theo thân quả
4 cọng hành lá, rửa sạch, thái nhỏ
30ml dầu thực vật
2 tép tỏi, băm nhỏ
2 quả ớt, băm nhỏ
30ml xì dầu đen
5ml tương miso trắng
Làm nước sốt
15ml hắc xì dầu
15ml xì dầu
15ml giấm
15g tinh bột ngô
Cho tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào một bát cùng với thịt bò. Trộn đều và để ngấm trong 30 phút.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt bò chiên sốt cay!
Như Lan (Theo Pickled P)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét