Gà - 1/4 kg
Bột ớt - 2 tsp
Tiêu - 1/2 tsp
Tiêu - 1/2 tsp
Oregano - 1 tsp
Lá húng quế tây khô - 1 tsp
Bột mì đa dụng - 1 tbsp
Bột ngô - 1 tbsp
Bột gạo - 1.5 tsp
Bột gạo - 1.5 tsp
Bột xù ( hơn 1.5 cups )
Trứng - 2 quả
Bột nghệ - 1 nhúm
Bột nghệ - 1 nhúm
Muối
Dầu ăn
Cách làm
1. Gà chặt miếng to, rửa qua nước muối rồi để ráo.Cho muối,bột ớt,nghệ,tiêu,húng tây khô,oregano vào tô thịt gà,trộn đều cho ngấm gia vị.
3. Trứng đánh tan,nhúng từng miếng gà qua bát trứng rồi lăn qua bột xù.Để sang 1 bên khoảng 10p.
4. Tiếp tục nhúng gà vào bát trứng lần 2 rồi lăn qua bột xù.Làm như vậy sẽ làm thịt gà có lớp ngoài giòn hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét