Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2013

Nui gà sốt cay ~ Spicy Chicken Rigatoni

 Nguồn: Juanita's Cocina
Nguyên liệu
  • 1/4 cup dầu ôliu
  • 1/2 Tbs. ớt bột tấm
  • 1/8 tsp. muối
  • 1/8 tsp. tiêu
  • 4 tép tỏi băm
  • 2-3 miếng ức gà,cắt hạt lựu 1cm
  • 3/4 cup sốt marinara
  • 1/2 cup sốt alfredo
  • 2 Tbs. bơ
  • 1 cup đậu bo đóng hộp hoặc đông lạnh
  • 450g nui rigatoni
  • Phômai parmesan bào mỏng
Hướng dẫn
Luộc nui theo hướng dẫn trên bao bì.
Làm nóng dầu ôliu,cho tỏi & ớt bột,muối,tiêu vào phi thơm.
Cho thịt gà vào xào chín.
Đổ sốt marinara & sốt alfredo vào chảo,khuấy đều đến khi sốt sánh lại.
Tắt bếp,cho bơ & đậu bo vào trộn đều lên.
Nui chín,vớt ra xóc ráo nước,cho sang chảo sốt trộn đều.Xúc ra đĩa sâu lòng.
Rắc phômai bào lên trên.
Không cho thêm ớt nếu bạn không ăn được cay.
Chúc các bạn thành công & ngon miệng!

»---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét