Thứ Hai, 7 tháng 7, 2014

Nama Chocolate 生チョコレート

Nama Chocolate (生チョコレート), copycat recipe for famous brand Royce Chocolate in Japan.  Easy Japanese Recipes at JustOneCookbook.com

Nama Chocolate (生チョコレート), copycat recipe for famous brand Royce Chocolate in Japan.  Easy Japanese Recipes at JustOneCookbook.com

Nama Chocolate (生チョコレート), copycat recipe for famous brand Royce Chocolate in Japan.  Easy Japanese Recipes at JustOneCookbook.com

Nguyên liệu
  • 400 gram (14 oz) chocolate đen loại ngon (70% cacao)
  • 200 ml kem tươi (heavy whipping cream)
  • Rượu mùi bạn thích (tùy ý)
  • Bột cacao
Hướng dẫn
  1. Xắt nhỏ chocolate.
  2. Lót giấy nướng vào khuôn 20 x 20 cm.
  3. Cho kem tươi vào xoong,bắc lên bếp nấu đến khi sôi nổi bong bóng thì bắc ra.
  4. Cho chocolate vào xoong kem tươi,quấy đều đến khi tan.Thêm rượu mùi nếu thích.
  5. Đổ hỗn hopwj lên khuôn dã chuẩn bị sẵn.Cất vào tủ lạnh 4-5 tiếng hoặc để qua đêm.
  6. Lấy chocolate ra khỏi khuôn,dùng dao ấm cắt thành từng miếng vuông vừa ăn (hơ ấm dao sau mỗi nhát cắt hoặc nhúng vào nước nóng).
  7. Rắc bột cacao lên,dùng lạnh.
»---(¯`*VICKY*´¯)---»

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét