Nguyên liệu
- 400 gram (14 oz) chocolate đen loại ngon (70% cacao)
- 200 ml kem tươi (heavy whipping cream)
- Rượu mùi bạn thích (tùy ý)
- Bột cacao
Hướng dẫn
- Xắt nhỏ chocolate.
- Lót giấy nướng vào khuôn 20 x 20 cm.
- Cho kem tươi vào xoong,bắc lên bếp nấu đến khi sôi nổi bong bóng thì bắc ra.
- Cho chocolate vào xoong kem tươi,quấy đều đến khi tan.Thêm rượu mùi nếu thích.
- Đổ hỗn hopwj lên khuôn dã chuẩn bị sẵn.Cất vào tủ lạnh 4-5 tiếng hoặc để qua đêm.
- Lấy chocolate ra khỏi khuôn,dùng dao ấm cắt thành từng miếng vuông vừa ăn (hơ ấm dao sau mỗi nhát cắt hoặc nhúng vào nước nóng).
- Rắc bột cacao lên,dùng lạnh.
»---(¯`*VICKY*´¯)---»
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét