Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2011

BÍ QUYẾT - NGUYÊN LIỆU TỰ CHẾ

»---(¯`* BÍ QUYẾT*´¯)---» 
  1. A-Z: Lò nướng & Kinh nghiệm nướng để bánh không bị xẹp, lõm, nứt mặt, ẩm ướt…
  2. Cách lót giấy nướng khuôn bánh
  3. Sữa và các sản phẩm từ sữa
  4. Cách sơ chế Nha Đam
  5. 5 cách pha nước chấm cơ bản của người miền Bắc
  6. Cắt tỉa bánh 
 »---(¯`* NGUYÊN LIỆU TỰ CHẾ *´¯)---» 
  1. Alfredo Sauce ~ Sốt Alfredo 
  2. Heavy Cream
  3. Nước dùng bò hoặc cừu ~ Lamb or Beef Stock
  4. Trứng muối
  5. Chipotle Peppers in Adobo Sauce
  6. BBQ sauce ~ Sốt BBQ
  7. Cajun Seasoning Mix ~ Gia vị Cajun
  8. Nước dùng cho món Phở Bò
  9. Sweet and Spicy Chili Sauce (Thai Style) ~ Sốt cay ngọt kiểu Thái
  10. Sốt Mayonnaise
  11. Sốt Béchamel
  12. Anchovy Stock for Korean Cooking ~ Nước dùng cá cơm trong ẩm thực HQ
  13. Bánh gạo TteokBokki
  14. Sốt Marinara
  15. Vanilla bean Paste
  16. Almond/Pistachio paste ~ Bột nhuyễn hạnh nhân/hạt dẻ cười
  17. Vanilla extract ~ Tinh chất vani
  18. Garam Masala
  19. Xốt me cơ bản kiểu Thái
  20. Simple syrup
  21. Ssam Jang - (쌈장) ~ Sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc
  22. Sốt pizza 
  23. Passata
  24. Nước dùng gà ~ Chicken Broth
  25. Matcha Liquer ~ Rượu trà xanh
  26. Italian Seasoning
  27. Italian Breadcrumbs 
  28. Sun-Dried Tomato Puree ~ Sốt cà chua khô
  29. Cà ri Nhật ~ Curry Roux 
  30. http://mingyufann.blogspot.com/2014/10/cach-lam-nuoc-lau-cay.html   

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét