»---(¯`* BÍ QUYẾT*´¯)---»
- A-Z: Lò nướng & Kinh nghiệm nướng để bánh không bị xẹp, lõm, nứt mặt, ẩm ướt…
- Cách lót giấy nướng khuôn bánh
- Sữa và các sản phẩm từ sữa
- Cách sơ chế Nha Đam
- 5 cách pha nước chấm cơ bản của người miền Bắc
- Cắt tỉa bánh
»---(¯`* NGUYÊN LIỆU TỰ CHẾ *´¯)---»
- Alfredo Sauce ~ Sốt Alfredo
- Heavy Cream
- Nước dùng bò hoặc cừu ~ Lamb or Beef Stock
- Trứng muối
- Chipotle Peppers in Adobo Sauce
- BBQ sauce ~ Sốt BBQ
- Cajun Seasoning Mix ~ Gia vị Cajun
- Nước dùng cho món Phở Bò
- Sweet and Spicy Chili Sauce (Thai Style) ~ Sốt cay ngọt kiểu Thái
- Sốt Mayonnaise
- Sốt Béchamel
- Anchovy Stock for Korean Cooking ~ Nước dùng cá cơm trong ẩm thực HQ
- Bánh gạo TteokBokki
- Sốt Marinara
- Vanilla bean Paste
- Almond/Pistachio paste ~ Bột nhuyễn hạnh nhân/hạt dẻ cười
- Vanilla extract ~ Tinh chất vani
- Garam Masala
- Xốt me cơ bản kiểu Thái
- Simple syrup
- Ssam Jang - (쌈장) ~ Sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc
- Sốt pizza
- Passata
- Nước dùng gà ~ Chicken Broth
- Matcha Liquer ~ Rượu trà xanh
- Italian Seasoning
- Italian Breadcrumbs
- Sun-Dried Tomato Puree ~ Sốt cà chua khô
- Cà ri Nhật ~ Curry Roux
- http://mingyufann.blogspot.com/2014/10/cach-lam-nuoc-lau-cay.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét